Chia Sẻ Tổng Hợp

Những Thông Tin Cần In Trên Thiệp Cưới

Chuẩn bị cưới các cặp đôi luôn bận bụi mọi quá trình chuẩn bị cho ngày trọng đại từ mọi thứ. Và thiệp cưới cũng chính là một trong các khâu chuẩn bị không thể thiếu. Đây được xem là lời đại diện lời mời hai bên gia đình và chủ nhân bữa tiệc gửi đến bạn bè, người thân.

Cho nên các thông tin in trên thiệp cưới khá là quan trọng nên khi in thiệp cưới bạn cần lưu tâm đến các thông tin ấy. Vậy những thông tin nào là cần thiết in trên thiệp cưới, các bạn cùng Mộc Huy tham khảo nha.

------------------------

1. Các loại thông tin trên thiệp cưới


Về thiệp cưới thì thường bên trong tờ ruột thiệp (tờ lót) sẽ có hai phần: thiệp báo và thiệp mời. Trong đó thiệp báo là tất cả thông tin về họ tên hai bên cha mẹ gia đình còn gọi là chủ hôn và họ tên cô Dâu chú Rể. Với thông tin này giúp khách mời có thể nhận biết rằng mình nhận thiệp từ người nào ai là chủ nhân của bữa tiệc.

Còn lại là những thông tin về thời gian tổ chức lễ cưới, thời gian đón dâu, tổ chức bên nhà trai hay nhà gái. Với thông tin này giúp khách mời biết được thời gian buổi lễ để điều chỉnh thời gian đến dự cho đúng giờ.

Và phần còn lại là phần thiệp mời, đây là toàn bộ các thông tin và lời mời của hai bên gia đình hay của cô Dâu chú Rể gửi đến người được mời. Tùy vào khách mời là ai mà người đại diện mời sẽ khác nhau.

Nếu là khách của bố mẹ thì người đại diện mời là bố mẹ còn khách của cô dâu chú rẻ thì người đại điện không ai khác chính là cô dâu chú rể.

Trên phần thiệp mời còn có thông tin người được mời và thời gian & địa điểm tổ chức tiệc cho khách mời.

Đây chính là những thông tin quan trọng trên thiệp cưới cần thiết phải có và đặc biệt là chính xác 100% để người được mời đến dự đúng ngày, giờ và địa điểm.

Ngoài ra thì còn có thêm các yêu cầu trong tiệc cưới sẽ được ghi chú thêm, nếu có bạn đề nghị để buổi tiệc diễn ra đúng với ý định của mình.

Với các thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên hy vọng có thể giúp bạn nắm rõ và có được những thông tin gì cần thiết để in trên thiệp cưới.

-----------------------

  • Địa Chỉ Cửa Hàng:

  • 161A Trần Văn Ơn, Ấp Thạnh Hựu, Xã Tam Phước, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.

  • Giờ Làm Việc:

  • + 09:00 - 21:00 | Tất cả các ngày trong tuần

  • Call/Zalo: 0945.378.839

----------------------

Thiệp Cưới
Sinh Nhật
Trang Trí
Bộ Sưu Tập