Chia Sẻ Tổng Hợp

Các mốc thời gian để in thiệp cưới

In thiệp cưới trong bao lâu là hoàn thành luôn là vấn đề mà nhiều cặp đôi quan tâm đến.

Thời gian in Thiệp cưới có nhiều ảnh hưởng đến kế hoạch cưới, cho nên trước khi in thiệp cưới yếu tố thời gian luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu.

Vậy in thiệp cưới thường sẽ trong bao lâu khách mới nhận được thiệp?


1. Mốc thời gian in thiệp cưới

Hiện tại ở Thiệp Cưới Mộc Huy thời gian in hoàn thành được chia làm các khoản thời gian cụ thể như sau:

- Thời gian từ 1 đến 3 ngày:  đây là thời gian in thiệp cưới gấp dành cho các cặp đôi cần in và lấy thiệp khoản thời gian nhanh nhất có thể. Thường với khoản thời gian này thì Khách sẽ chọn những mẫu thiệp có sẵn tại kho của cửa hàng để tiện cho việc in nhanh, lấy nhanh.

- Thời gian từ 3 đến 5 ngày:  đây là thời gian in thiệp cưới dành cho các cặp đôi cần in và lấy thiệp khoản thời gian ngắn nhưng không quá gấp. Thường với khoản thời gian này thì Khách sẽ chọn những mẫu thiệp có sẵn tại kho của cửa hàng hoặc các mẫu Thiệp in trên phôi của xưởng chạy số lượng lớn để tiện cho việc in nhanh, lấy nhanh & kiểm soát được thời gian hoàn thành.

- Thời gian từ 7 đến 10 ngày:  Đây là khoản thời gian in thiệp cưới chuẩn nhất mà các cửa hàng thiệp cưới đều có. Khoản thời gian in thiệp không gấp gáp phù hợp các cặp đôi đã chuẩn bị và có kế hoạch cụ thể. Khoảng thời gian này Khách của có nhiều sự lựa chọn cho tấm thiệp của mình hơn từ các thiệp bình dân mẫu sẵn đến các loại thiệp thiết kế in kỹ thuật số hiện đại với nhiều loại giấy khác nhau có thể được lựa chọn.

- Thời gian in từ 10 đến 15 ngày:  đây là khoản thơi gian in thiệp cưới lâu nhất. Khoản thời gian này dành cho những mẫu thiệp cưới thiết kế cầu kì cần sử dụng nhiều thời gian và kết hợp nhiều công nghệ in khác nhau trên 1 tấm thiệp.

Dựa vào thông tin trên bạn hoàn toàn có thể xác định được cho mình khoản thời gian in thiệp cưới phù hợp cho kế hoạch ngày cưới của mình.

Tùy vào thời gian và kế hoạch của mình mà các cặp đôi có thể lựa chọn được cho mình thời gian để in thiệp cưới cho phù hợp nhất.

2. Địa chỉ in thiệp cưới

Và hiện tại việc lựa chọn cho mình cửa hàng in thiệp cưới uy tín luôn là vấn đề mà nhiều người dùng hay quan tâm đến.

Và chúng tôi Cửa Hàng Thiệp Cưới Mộc Huy - địa chỉ chuyên nhận in các loại thiệp cưới từ giá rẻ đến các loại thiệp cao cấp - Thiệp đẹp uy tín trên thị trường cho nên khi bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

* Địa chỉ: 161A Trần Văn Ơn, Ấp Thạnh Hựu, Xã Tam Phước, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre
* Điện thoại (Zalo): 0945 378 839 hoặc 0948 538 639
* Email: thiepcuoimochuy@gmail.com
* Website: thiepcuoimochuy.com hoặc inmochuy.com


Thiệp Cưới
Sinh Nhật
Trang Trí
Bộ Sưu Tập